Joe Joyce เป็น ‘นักรบที่ยิ่งใหญ่’ แต่ไม่เหมาะกับ Tyson Fury หรือ Oleksandr Usyk อดีตหุ้นส่วนการฝึกกล่าว

Anthony Ogogo ท้าให้ Joe Joyce อดีตคู่ซ้อมพิสูจน์ว่าเขาคิดผิดด้วยการคว้าแชมป์โลก

จอยซ์ถูกประณามว่าเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกในอาชีพการงานของเขาในเดือนเมษายนโดย Zhilei Zhang โดยการชกหยุดลงในยกที่หกหลังจากที่ตาของวัย 37 ปีปิดบวม

Joyce ถูก Zhang ทุบตีหลังจากที่ตาของเขาบวมจนปิด

2

Joyce ถูก Zhang ทุบตีหลังจากที่ตาของเขาบวมจนปิด

อดีตนักชกทีมจีบีรีบใช้คำสั่งการแข่งขันในสัญญาของเขาหลังจากความพ่ายแพ้ในครั้งนั้น และอาจพบกับจางในลอนดอนในเดือนกันยายน ตามรายงาน

ความพ่ายแพ้ครั้งนั้นถือเป็นความพ่ายแพ้ครั้งสำคัญครั้งแรกในอาชีพการงานของ Joyce จนถึงปัจจุบัน และหาก ‘The Juggernaut’ ต้องการชิงตำแหน่งเฮฟวีเวตระหว่างกาล WBO ของเขากับ Zhang กลับคืนมา มันอาจเป็นการเปิดศึกในอนาคตกับ Oleksandr Usyk หรือ Tyson Fury

อดีตนักมวย Ogogo ซึ่งปัจจุบันเป็นนักมวยปล้ำใน AEW ได้รับการฝึกฝนร่วมกับ Joyce ในช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ในทีม Team GB Olympic และเป็นแฟนตัวยงของอดีตคู่ฝึกซ้อมของเขา

Ogogo พูดเฉพาะกับ talkSPORT ในการประชุม Everything in Sport Women’s Edition: “ฉันชอบจอยซ์จริงๆ ผมคิดว่าเขาทำได้ดีจริงๆ ฉันคิดว่าเขาเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ และเขาก็เป็นเช่นนั้น
ดี. เขาจะสู้กับใครก็ได้ เขายอดเยี่ยมและเขาทำให้ใครต่อใครต้องต่อสู้อย่างหนัก [as] เขาใหญ่มาก

Tyson Fury เรียกร้องอย่างกล้าหาญเกี่ยวกับการต่อสู้กับ Jon Jones และ Francis Ngannou
Tyson Fury จะไม่ต่อสู้กับ Oleksandr Usyk จนกว่าเขาจะขอโทษที่เป็น 'คนโกหกและขี้ขลาด'
Ogogo ฝึกฝนกับ Joyce เมื่อเขาอยู่ใน Team GB

2

Ogogo ฝึกฝนกับ Joyce เมื่อเขาอยู่ใน Team GB

“ฉันฝึกกับจอยซ์เป็นเวลาหลายปีในทีม GB [and he’s] ตัวใหญ่แข็งแรงยืดหยุ่น ฉันเห็นกล่องเงาของเขาและฉันจะไป: ‘เขา? เขาดูธรรมดามาก!’

“แต่แล้วฉันก็เห็นเขาเข้าไปในสังเวียนและ [see him] แค่คนกระบอง เขาเพิ่งเอาชนะพวกมัน และเขาก็ตัวใหญ่มาก ฟิตมาก และแข็งแรงมาก

“เขามีข้อจำกัดอย่างมากในด้านความสามารถในการชกมวย เมื่อเทียบกับ Tyson Fury เขาเทียบไม่ได้เลย แต่ด้วยแรงผลักดันและความปราถนาที่แท้จริง พลังหมัดและความยืดหยุ่น เขาคือตัวอย่างที่ดีของมวยรุ่นเฮฟวีเวต

“คุณทำให้จอยซ์อยู่ในยุคไหนก็ได้ของมวยเฮฟวีเวต [and] เขาอยู่บนนั้นเพราะเขาตัวใหญ่มาก แข็งแรง บึกบึนและบึกบึน

“ฉันหวังว่าเขาจะได้ต่อสู้กับชายร่างใหญ่คนใดคนหนึ่ง ฉันไม่คิดว่าเขาจะประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับ Fury, Deontay Wilder หรือ Usyk เพราะฉันคิดว่าพวกเขารู้ดีเกินไปสำหรับเขา

“แต่ไม่ว่าด้วยวิธีใด ผมหวังว่าเขาจะได้รับโอกาสครั้งใหญ่ และผมหวังว่าเขาจะพิสูจน์ว่าผมคิดผิด เพราะเขาเป็นคนดีมากและเป็นเด็กที่น่ารัก ถ้าเขาได้เป็นแชมป์โลกรุ่นเฮฟวีเวต ฉันคงดีใจกับเขามาก”

#Joe #Joyce #เปน #นกรบทยงใหญ #แตไมเหมาะกบ #Tyson #Fury #หรอ #Oleksandr #Usyk #อดตหนสวนการฝกกลาว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *