Canadian Grand Prix: วางเดิมพัน PickYourPunt กับ Canadian GP และรับเงินคืน 50% ของเงินเดิมพันเป็นเดิมพันฟรีหากแพ้

รายการ Canadian Grand Prix จะจัดขึ้นที่ Circuit Gilles Villeneuve ในมอนทรีออลในสุดสัปดาห์นี้ โดยการแข่งขันรายการที่แปดของฤดูกาล 2023 จะจัดขึ้นในเย็นวันอาทิตย์

และ Betfred เสนอลูกค้าที่วางเดิมพัน PickYourPunt (3/1+) ใน Canadian GP 50% ของเงินเดิมพันคืนเป็นเดิมพันฟรีหากแพ้ ซึ่งสามารถอ้างสิทธิ์ได้ที่นี่*

ข้อเสนอ PYP ของ Betfred สำหรับรายการ Canadian Grand Prix สุดสัปดาห์นี้

1

ข้อเสนอ PYP ของ Betfred สำหรับรายการ Canadian Grand Prix สุดสัปดาห์นี้เครดิต: BETFRED

เบ็ตเฟรด – วางเดิมพัน PickYourPunt (3/1+) บน GP ของแคนาดาและรับ 50% ของเงินเดิมพันของคุณคืนเป็นเดิมพันฟรีหากแพ้ – รับสิทธิ์ได้ที่นี่*

Max Verstappen มุ่งหน้าสู่มอนทรีออลในสุดสัปดาห์นี้เพื่อต้องการชนะการแข่งขันที่สี่ติดต่อกันเป็นครั้งที่สองในอาชีพของเขา

แชมป์โลกผู้ครองแชมป์จบการแข่งขัน 2 รายการในทุกรายการในฤดูกาลนี้ โดยคว้าชัย 5 รายการ ขณะที่ชาวดัตช์ดูมั่นใจว่าจะคว้าแชมป์โลกรายการที่สามติดต่อกัน

นักขับ Red Bull นำอยู่ 53 อันดับแรกของการแข่งขันชิงแชมป์ประเภทนักขับ นำหน้า Sergio Perez เพื่อนร่วมทีมชาวเม็กซิกันของเขาที่ชนะการแข่งขันอีกสองรายการ

Fernando Alonso จาก Aston Martin เป็นคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับ Red Bull ทั้งสอง โดยจบบนโพเดี้ยมใน 5 จาก 7 การแข่งขัน แต่ก็ยังตามหลังเปเรซอยู่ 18 แต้ม และตามหลังจ่าฝูง 71 แต้ม

ลูอิส แฮมิลตัน และจอร์จ รัสเซลล์ คู่หูชาวอังกฤษของเมเรเซเดสรั้งอันดับสี่และห้าในการแข่งขันชิงแชมป์ตามลำดับ โดยแชมป์โลก 7 สมัยนำหน้าเพื่อนร่วมทีมอย่างอลอนโซ่และอลอนโซ่อยู่ 8 แต้ม นำหน้ารัสเซลล์ถึง 22 แต้ม

แฮมิลตันยังแบ่งปันสถิติการชนะมากที่สุดในรายการ Canadian Grand Prix ร่วมกับ Michael Schumacher ด้วยชัยชนะ 7 ครั้ง แม้ว่า Verstappen จะชนะการแข่งขันนี้ในปีที่แล้ว แต่ก็เป็นครั้งแรกที่จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2019

ข้อเสนอของวัน

Bet365: เดิมพัน 10 ปอนด์ รับ 30 ปอนด์ในการเดิมพันฟรี – รับสิทธิ์ที่นี่

เดิมพัน 10 ปอนด์และรับ 30 ปอนด์ในการเดิมพันฟรีสำหรับลูกค้าใหม่ที่ bet365 ข้อกำหนดเงินฝากขั้นต่ำ การเดิมพันฟรีจะจ่ายเป็นเครดิตเดิมพันและสามารถใช้ได้เมื่อชำระเงินเดิมพันตามมูลค่าของเงินฝากที่มีคุณสมบัติ มีการยกเว้นอัตราต่อรองขั้นต่ำ การเดิมพัน และวิธีการชำระเงิน ผลตอบแทนไม่รวมเดิมพันเครดิตเดิมพัน มีการจำกัดเวลาและข้อกำหนดและเงื่อนไข

ดูข้อเสนอเดิมพันฟรีทั้งหมด

แอพ talkSPORT BET ใหม่ล่าสุด

ดาวน์โหลดแอป talkSPORT BET ที่นี่

ประกาศเกี่ยวกับเนื้อหาเชิงพาณิชย์: การรับหนึ่งในข้อเสนอของเจ้ามือรับแทงที่แนะนำในบทความนี้อาจส่งผลให้มีการจ่ายเงินให้กับ talkSPORT 18+. เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข Begambleaware.org


อย่าลืมเดิมพันอย่างมีความรับผิดชอบ

นักพนันที่มีความรับผิดชอบคือคนที่:

  • กำหนดเวลาและวงเงินก่อนเล่น
  • เฉพาะการพนันด้วยเงินที่พวกเขาสามารถจะเสียได้
  • อย่าไล่ล่าความสูญเสียของพวกเขา
  • ไม่เล่นการพนันหากอารมณ์เสีย โกรธ หรือหดหู่
  • เกมแคร์ – www.gamcare.org.uk
  • รู้เท่าทันการพนัน – www.begambleaware.org

หากต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาการพนัน โปรดโทรไปที่ National Gambling Helpline ที่หมายเลข 0808 8020 133 หรือไปที่ www.gamstop.co.uk เพื่อออกจากเว็บไซต์การพนันที่ควบคุมโดยสหราชอาณาจักรทั้งหมด


*มีผลกับลูกค้าที่แพ้เดิมพันครั้งแรกในตลาด GP PickYourPunt ของแคนาดา (ที่อัตราต่อรอง 3/1 หรือมากกว่า) วางหลังเวลา 07:00 น. ของวันที่ 18/06/23 รับ 50% ของเงินเดิมพันของคุณคืนในการเดิมพันฟรีสูงถึง 5 ปอนด์หากคุณแพ้ เงินเดิมพันขั้นต่ำ 1 ปอนด์ เครดิตภายใน 24 ชม. และลบออกภายในเวลา 09:00 น. 22/06/23 ใช้ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็ม

#Canadian #Grand #Prix #วางเดมพน #PickYourPunt #กบ #Canadian #และรบเงนคน #ของเงนเดมพนเปนเดมพนฟรหากแพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *