Steven Kwan เคาะ 5 เป็น Guardians blitz Mariners

31 มี.ค. 2566;  ซีแอตเทิล วอชิงตัน สหรัฐอเมริกา;  Andres Gimenez เบสที่สองของ Cleveland Guardians (0) หลบหลีกแท็กโดย Seattle Mariners catcher Cal Raleigh (29) หลังจากเกิดข้อผิดพลาดในการขว้างครั้งที่สองในช่วงโอกาสที่สองที่ T-Mobile Park  ผู้ตัดสินเจ้าบ้าน Jordan Baker (71) ดูก่อนทำการเรียก  เครดิตบังคับ: Joe Nicholson-USA TODAY Sports
เครดิต: Joe Nicholson-USA TODAY Sports

Steven Kwan จับคู่อาชีพสูงสุดกับ RBI ห้ารายการในขณะที่ Cleveland Guardians เอาชนะเจ้าบ้าน Seattle Mariners 9-4 เมื่อคืนวันศุกร์

ขวัญมีการสังเวยบินในโอกาสที่สอง ดับเบิ้ลรันไทเบรกในยกที่สี่ และซิงเกิลสองวิ่งในยกที่ห้า

ผู้ปลดปล่อยผู้พิทักษ์ห้าคนรวมกันเป็นโอกาส 5 1/3 ที่ทำประตูไม่ได้ ปล่อยให้โจมตีสองครั้งและเดินสองครั้งในขณะที่โจมตีเก้าครั้ง Nick Sandlin คนนัดมือขวา (1-0) ได้รับชัยชนะ

Robbie Ray ผู้เริ่มต้นกะลาสี (0-1) ใช้เวลาเพียง 3 1/3 โอกาส คนถนัดซ้ายอนุญาตให้วิ่งได้ห้าครั้ง (ได้สามครั้ง) จากการโจมตีสี่ครั้งและการเดินห้าครั้งโดยมีการหยุดงานสามครั้ง

กะลาสีเปิดการให้คะแนนที่ด้านล่างของคนแรกเมื่อ Julio Rodriguez นำด้วยสองเท่าและทำคะแนนให้กับ Kolten Wong เดี่ยวไปทางขวาตรงกลาง

คลีฟแลนด์เป็นผู้นำในครั้งที่สอง ออสการ์ กอนซาเลซ ยืนตรงกลาง อันเดรส กิเมเนซ เอื้อมมือไปจับ และไมค์ ซูนิโน เดินไปโหลดฐาน

Myles Straw ตีตื้นๆ ลงไปที่เส้นสนามด้านขวาที่ Teoscar Hernandez จับได้ แต่การโยนของเขาไปที่จานนั้นเหลือบไปเห็น Zunino ขณะที่เขาถอยกลับไปที่ฐานแรกและวิ่งไปครึ่งทางของเส้นฐานที่สาม เรย์ไล่ตามบอล แต่การโยนบอลลงจานอย่างไม่สมดุลทำให้ต้องวิ่งครั้งที่สองเพื่อทำคะแนนในการเล่น

บินเสียสละของขวัญทำให้เป็น 3-1

ซีแอตเทิลรั้งที่ 3 ของฮันเตอร์ แกดดิสสตาร์ทเตอร์คลีฟแลนด์ ขณะที่หว่องเดินออกไปหนึ่งแต้ม และไท ฟรองซ์คว้าชัย หลังจากการขว้างอย่างดุเดือด นักวิ่งทั้งสองทำแต้มให้แคล ราลีห์ในสองเอาท์ดับเบิ้ล

The Guardians กลับมาเป็นผู้นำในอันดับที่สี่หลังจากที่ Gimenez ออกนำด้วยการเดินและย้ายไปเป็นอันดับสองในซิงเกิ้ล one-out ของ Straw นักวิ่งทั้งสองทำคะแนนให้ขวัญไปทางซ้ายสองครั้ง

กะลาสีวิ่งกลับมาที่ด้านล่างของโอกาสเมื่อคูเปอร์ฮุมเมิลส์โดนขว้างและทำแต้มให้โรดริเกซเป็นสองเท่าซึ่งทำให้ 5-4

คลีฟแลนด์ดึงออกไปด้วยการวิ่งสามครั้งในอันดับที่ห้าจากเทรเวอร์ก็อตต์

Josh Naylor ออกนำด้วยซิงเกิล และต่อมา เบสคนที่สอง Wong ทิ้งลูกโยนของ JP Crawford แบบชอร์ตสต็อปในการเล่นสองครั้งที่เป็นไปได้ Zunino แยกเดี่ยวและหลังจากออกแรงที่จาน Kwan ก็ตีเดี่ยวสองทางไปทางซ้าย Amed Rosario ทักทายผู้ปลดปล่อย Penn Murfee ด้วยซิงเกิล RBI ทำให้เป็น 8-4

คลีฟแลนด์ยึดการวิ่งในอันดับที่แปดขณะที่ Jose Ramirez เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและทำคะแนนให้ Naylor เดี่ยวไปทางซ้ายตรงกลาง

– สื่อระดับภาคสนาม

#Steven #Kwan #เคาะ #เปน #Guardians #blitz #Mariners

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *