เจสัน โรเบิร์ตสันสร้างคะแนนให้กับสตาร์สในการคว้าชัยชนะ

23 มี.ค. 2566;  ดัลลัส เท็กซัส สหรัฐอเมริกา;  Jason Robertson ปีกซ้ายของ Dallas Stars (21) ระหว่างเกมระหว่าง Dallas Stars และ Pittsburgh Penguins ที่ American Airlines Center  เครดิตบังคับ: Jerome Miron-USA TODAY Sports
เครดิต: Jerome Miron-USA TODAY Sports

เจสัน โรเบิร์ตสันทำประตูที่ 100 ในอาชีพของเขา เพิ่มสามแอสซิสต์ และทำลายสถิติแฟรนไชส์ซีซันเดียวของดัลลัสสำหรับคะแนนในชัยชนะ 5-2 ของเดอะสตาร์เหนือแอริโซนา โคโยตี้เมื่อวันศุกร์ที่เมืองเทมพี รัฐแอริโซนา

ด้วยเกมสี่คะแนนนัดที่สองในอาชีพของเขา โรเบิร์ตสันเพิ่มคะแนนรวมทั้งฤดูกาลเป็น 95 คะแนน แซงหน้าดัลลัสเก่าที่ทำคะแนนได้ 93 คะแนนในฤดูกาลเดียวโดย Hall of Famer Mike Modano ในปี 2536-37

Roope Hintz มีเป้าหมายและแอสซิสต์ และ Joe Pavelski, Jamie Benn และ Max Domi ยังทำประตูให้ Dallas (41-20-14, 96 คะแนน) ซึ่งย้ายไปอยู่ภายในหนึ่งแต้มของ Minnesota Wild อันดับแรก (44-22) -9, 97 คะแนน) ในภาคกลาง

มิโร ไฮส์คาเนนจบด้วย 3 แอสซิสต์ เอซา ลินเดลล์ทำ 2 แอสซิสต์ และเจค โอททิงเกอร์เซฟได้ 16 ครั้งเพื่อคว้าชัยชนะครั้งที่ 33 ของฤดูกาลสำหรับเดอะสตาร์

เปลวไฟ 5, Canucks 4 (OT)

ไทเลอร์ ทอฟโฟลียิงได้ 2 ประตู รวมถึงผู้ชนะในช่วงต่อเวลา ขณะที่คัลการียังคงผลักดันเพลย์ออฟต่อไปด้วยการไล่ต้อนอดีตเจ้าภาพแวนคูเวอร์

The Flames ไม่เคยเป็นผู้นำในเกมจนกระทั่งผู้ชนะของ Toffoli 3:27 ในช่วงต่อเวลา แต่พวกเขากลับมาทำคะแนนเท่ากันถึงสามครั้ง รวมถึงประตูช่วงท้ายที่สามของ Jonathan Huberdeau ที่สร้างเวทีสำหรับเซสชั่นพิเศษ

ทรอย สเตเชอร์ทำประตูและแอสซิสต์ และเบลค โคลแมนยังทำประตูให้คัลการี ซึ่งได้รับการเซฟจากเจค็อบ มาร์คสตรอม 16 ครั้ง Elias Pettersson, Conor Garland, Aidan McDonough และ Anthony Beauvillier ทำประตูให้ Vancouver และ Thatcher Demko หันข้าง 36 นัด

เซเบอร์ 3 เรนเจอร์ 2 (OT)

เจฟฟ์ สกินเนอร์ทำประตูในช่วงต่อเวลา 1:50 เดวอน ลีวายผู้รักษาประตูเซฟได้ 31 ครั้งในการเปิดตัวเอ็นเอชแอล และบัฟฟาโลเอาชนะการเยือนนิวยอร์ก

ในการเล่นแบบ 3 ต่อ 3 สกินเนอร์เล่นสเก็ตและแยกมิก้า ซิบาเนจาดและวลาดิมีร์ ทาราเซนโกจากนิวยอร์ก จากนั้นทำประตูที่ 32 เหนือยาโรสลาฟ ฮาลัค (31 เซฟ) สำหรับผู้ชนะ บัฟฟาโลชนะเป็นครั้งที่สองใน 11 นัดที่ผ่านมา (2-6-3) กับนิวยอร์ก

Levi วัย 21 ปี กลายเป็นผู้รักษาประตูอายุน้อยที่สุดคนที่สี่ที่เล่นให้กับทีม Sabers และอายุน้อยที่สุดนับตั้งแต่ Martin Biron อายุ 18 ปีเมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 1995 The Rangers ได้ประตูจาก Kaapo Kakko และ Adam Fox แต่แพ้ในคืนที่สองติดต่อกัน . พวกเขายืดสตรีคแต้มต่อบัฟฟาโลเป็น 12 เกม (10-0-2) และจบ 10-4-2 ในเดือนมีนาคม

เจ็ตส์ 6, เรดวิงส์ 2

วินนิเพกได้รับเป้าหมายจากผู้เล่นที่แตกต่างกันหกคนในขณะที่เปิดบ้านห้าเกมด้วยการวิ่งเล่นเหนือดีทรอยต์

Kyle Connor, Blake Wheeler, Mark Scheifele, Dylan DeMelo และ Nikolaj Ehlers ต่างก็ทำประตูและแอสซิสต์ได้ Nino Niederreiter ยังทำคะแนนให้ Winnipeg Connor Hellebuyck หยุด 23 นัดให้กับทีม Jets ซึ่งกำลังพยายามต่อสู้กับ Calgary และ Nashville เพื่อชิงตำแหน่งไวลด์การ์ดของ Western Conference รอบสุดท้าย

David Perron และ Joe Veleno ทำประตูให้ Red Wings ซึ่งชนะสองนัดรวด Magnus Hellberg เซฟได้ 23 ครั้ง

– สื่อระดับภาคสนาม

#เจสน #โรเบรตสนสรางคะแนนใหกบสตารสในการควาชยชนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may have missed